Website Thông tin du học Úc - Australia

Thiết kế web Cần Thơ
Thiết kế Web Doanh Nghiệp

Website:iduhoc.edu.vn - Loại: Web thông tin Dịch vụ.

ABME là một tập hợp gồm các nhóm chuyên ngành khác nhau mang lại những giá trị cốt lõi cho các dịch vụ Du Học và Di Trú tại Úc.

  • Công ty luật đầu tiên và duy nhất của người Việt tại Úc đại diện chính thức cho Bộ Giáo Dục NSW và hệ thống Cao Đẳng TAFE NSW.
  • Công ty về di trú hàng đầu tại Úc. Dịch vụ đa dạng: Du học - Định cư - Đầu tư kinh doanh - Di trú Úc đến giải quyết tất cả các vấn đề du học, di trú, khi sinh sống và kinh doanh tại Úc là một khác biệt cho sự lựa chọn East West Lawyers.
  • Nhóm chuyên gia về Quản Trị và Kinh Doanh của ABME có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Úc cũng như tại Việt Nam. Những kinh nghiệm và mạng lưới trong cộng đồng kinh doanh của họ tại cả hai nước giúp đưa ra được những giải pháp đầu tư kinh doanh và di trú hiệu quả và lâu dài tại Úc.
  • Luật sư và đội ngũ tư vấn của East Weest Lawyers được đào tạo chuyên nghiệp và thông thạo nhiều thứ tiếng như: Anh, Việt, Tiếng Quảng Đông,.. Do đó có thể thỏa mãn nhu cầu tư vấn của nhiều quý phụ huynh và du học sinh.
  • Đây là một công ty hoạt động ở cả hai nước Việt Nam và Úc.

Iduhoc.edu.vn trực thuộc Dii corporation, đối tác và văn phòng đại lý chính thức của EAST WEST GROUP & Australia Business Migration Education Consulting Group (ABME) (ABN 22165648126)

Sản phẩm

Dịch vụ

Domain & Hosting

Amz - Các sản phẩm Website, Phần mềm đã thực hiện

Vừa thực hiện

Các sản phẩm chúng tôi cung ứng dịch vụ cho khách hàng và đối tác vừa xây dựng và triển khai.

Nhận yêu cầu

Ghi nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu, phác thảo sao cho đáp ứng yêu cầu khách hàng. Có thể Demo trực quan hoặc diễn giải bằng văn bản.

Phân tích - Cài đặt

Từ yêu cầu khách hàng phân tích chương trình và cài đặt thực thi hoàn chỉnh thông qua bước kiếm tra hiệu chỉnh lặp lại cho đến khi hết các lỗi.

Vận hành - Bàn giao

Triển khai thực tế, vận hành thử và kiểm tra đảm bảo tính năng và hiệu suất. Cuối cùng là hướng dẫn sử dụng, bàn giao, nghiệm thu sản phẩm hoàn chỉnh.