Website Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Châu

Thiết kế web Cần Thơ
Thiết kế Web Doanh Nghiệp

Website: kdcminhchau.com - Loại: Web Doanh nghiệp, Web trưng bày sản phẩm Dịch vụ.

Công ty TNHH XD & TM Minh Châu được thành lập theo Quyết định thành lập của Chủ tịch HĐTV và Giấy phép kinh doanh do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Sóc Trăng cấp lần thứ nhất ngày 13 tháng 01 năm 2003.


  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH CHÂU
  • Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Minh Chau Construction & Trade Company Limited
  • Tên công ty viết tắt : Minh Chau Co.,Ltd.
  • Địa chỉ : (Số cũ 64A). số mới 165 Quốc Lộ 1, K1, P7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
  • Điện thoại : (079) 3614029 - 3614002 -  Fax : (079) 3620192
  • Email : minhchau@kdcminhchau.com - Website : kdcminhchau.com

Công ty TNHH XD & TM Minh Châu là một trong những đơn vị hàng đầu của tỉnh trong lĩnh vực xây dựng với hai dự án lớn là khu phố chợ Nguyễn Huệ và khu dân cư Minh Châu đạt được tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp và hiện đại là ấn tượng đầu tiên của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Với các dãy nhà biệt thự đơn lập rộng, thoáng mát, biệt thự liên lập tiện dụng, các dãy nhà phố liên kế 3 lầu, 2 lầu, 1 lầu và nhà trệt có mẫu mã thiết kế đa dạng, hiện đại, có kiến trúc hài hòa, kết hợp với nét đẹp truyền thống Việt Nam nhằm tạo nét đặc thù, độc đáo, riêng biệt cho dự án, đồng thời có mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, có phương thức thanh toán linh hoạt, phục vụ tốt các đối tượng khách hàng trong một tổng thể chung hài hòa, thống nhất.

Sản phẩm

Dịch vụ

Domain & Hosting

Amz - Các sản phẩm Website, Phần mềm đã thực hiện

Vừa thực hiện

Các sản phẩm chúng tôi cung ứng dịch vụ cho khách hàng và đối tác vừa xây dựng và triển khai.

Nhận yêu cầu

Ghi nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu, phác thảo sao cho đáp ứng yêu cầu khách hàng. Có thể Demo trực quan hoặc diễn giải bằng văn bản.

Phân tích - Cài đặt

Từ yêu cầu khách hàng phân tích chương trình và cài đặt thực thi hoàn chỉnh thông qua bước kiếm tra hiệu chỉnh lặp lại cho đến khi hết các lỗi.

Vận hành - Bàn giao

Triển khai thực tế, vận hành thử và kiểm tra đảm bảo tính năng và hiệu suất. Cuối cùng là hướng dẫn sử dụng, bàn giao, nghiệm thu sản phẩm hoàn chỉnh.