Website Cơ sở cà phê Tiến Đạt

Thiết kế web Cần Thơ
Thiết kế Web Doanh Nghiệp

Website: tiendatcoffee.vn - Loại: Web Doanh nghiệp, Web giới thiệu Sản phẩm.

TIENDAT coffee ra đời từ năm 1991, đến nay đã hơn 20 năm tồn tại và phát triển cùng thị trường cà phê Việt Nam.

  • Địa bàn kinh doanh: TIENDAT coffee đã có mặt tại các tỉnh thành: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đăk Nông, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp.
  • Nguồn nguyên liệu của TIENDAT coffee xuất xứ từ các đồn điền cà phê ở Đaklak và Gia Lai. Với hai giống cà phê đẳng cấp là: Robusta và Arabica.
  • Kỹ thuật chế biến: TIENDAT coffee trung thành với cách rang truyền thống. Chúng tôi không chủ động tạo ra một hương vị riêng cho cà phê TIENDAT mà là bảo tồn tối đa mùi vị nguyên thủy của những hạt cà phê đã được chọn lọc.

Bí quyết của của chúng tôi đơn giản nhưng không phải nhà sản xuất cà phê truyền thống nào cũng có được.

  • Nguyên liệu chính: chúng tôi rất khó tính trong việc tuyển chọn hạt cà phê với giống thuần chủng và không kém quan trọng là vùng đất canh tác.
  • Kinh nghiệm về “lửa”: Nhiệt độ và thời gian gia nhiệt là điều quan trọng bậc nhất trong sự hoàn hảo của một mẻ cà phê. Chỉ một ít thợ rang lâu năm trong nghề mới có được kinh nghiệm này. Tay nghề của họ là tài sản lớn của chúng tôi.
  • Để kiểm soát tốt quá trình chế biến, chúng tôi không ngại đầu tư máy rang hiện đại, được các kĩ sư của Đại Học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh thiết kế riêng để phù hợp với cách rang truyền thống và kinh nghiệm của những thợ rang mà chúng tôi đang sỡ hữu.

TIENDAT coffee là một doanh nghiệp nhỏ trong ngành cà phê. Chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững là nhờ vào sản phẩm có chất lượng và sự chân thành đối với khách hàng.

Sản phẩm

Dịch vụ

Domain & Hosting

Amz - Các sản phẩm Website, Phần mềm đã thực hiện

Vừa thực hiện

Các sản phẩm chúng tôi cung ứng dịch vụ cho khách hàng và đối tác vừa xây dựng và triển khai.

Nhận yêu cầu

Ghi nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu, phác thảo sao cho đáp ứng yêu cầu khách hàng. Có thể Demo trực quan hoặc diễn giải bằng văn bản.

Phân tích - Cài đặt

Từ yêu cầu khách hàng phân tích chương trình và cài đặt thực thi hoàn chỉnh thông qua bước kiếm tra hiệu chỉnh lặp lại cho đến khi hết các lỗi.

Vận hành - Bàn giao

Triển khai thực tế, vận hành thử và kiểm tra đảm bảo tính năng và hiệu suất. Cuối cùng là hướng dẫn sử dụng, bàn giao, nghiệm thu sản phẩm hoàn chỉnh.