Website Cho thuê pano quảng cáo ngoài trời

Thiết kế web Cần Thơ
Thiết kế Web Cá Nhân

Website: markensale.com - Loại: Web Kinh Doanh.

Markensale.com ra đời với mong muốn góp phần vào thị trường trực tuyến thêm 1 kênh thông tin chuyên về kinh doanh và tiếp thị.

Là 1 nơi cung cấp thông tin hữu ích cho những người sử dụng internet yêu thích lĩnh vực kinh doanh có thể tìm được một ít kiến thức hay chỉ đơn giản là để mỉm cười với tí suy nghĩ về sự sáng tạo không giới hạn của con người trong lĩnh vực quảng cáo, hoặc là tìm hiểu về sự nghiệp và học hỏi kinh nghiệm từ triết lý của các doanh nhân thành đạt trên thế giới…

Thông tin trên Markensale.com được Ban quản trị sưu tập & dịch lại từ các kênh, diễn đàn có uy tín trong và ngoài nước với sự chắt lọc, chăm chút 1 cách rất cẩn thận nhằm mang lại cho người dùng những thông tin có giá trị và có thể tin cậy được.

Một phương thức mua bán online các loại hình quảng cáo ngoài trời OOH, cung cấp nguồn thông tin có giá trị cho các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực Marketing, quảng cáo – một phương thức tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Sản phẩm

Dịch vụ

Domain & Hosting

Amz - Các sản phẩm Website, Phần mềm đã thực hiện

Vừa thực hiện

Các sản phẩm chúng tôi cung ứng dịch vụ cho khách hàng và đối tác vừa xây dựng và triển khai.

Nhận yêu cầu

Ghi nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu, phác thảo sao cho đáp ứng yêu cầu khách hàng. Có thể Demo trực quan hoặc diễn giải bằng văn bản.

Phân tích - Cài đặt

Từ yêu cầu khách hàng phân tích chương trình và cài đặt thực thi hoàn chỉnh thông qua bước kiếm tra hiệu chỉnh lặp lại cho đến khi hết các lỗi.

Vận hành - Bàn giao

Triển khai thực tế, vận hành thử và kiểm tra đảm bảo tính năng và hiệu suất. Cuối cùng là hướng dẫn sử dụng, bàn giao, nghiệm thu sản phẩm hoàn chỉnh.